Chính sách giao hàng

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

AP Foods luôn hướng đến việc cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất với mức phí cạnh tranh cho tất cả các đơn hàng mà quý khách đặt với chúng tôi. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc với chính sách giao hàng cụ thể như sau:

1. Phí giao hàng:

AP Foods hỗ trợ chi phí giao hàng tại nội thành TP Hồ Chí Minh đối với những khách hàng làm đại lý và nhà phân phối chính thức của chúng tôi, những khách hàng mua lẻ chi phí giao hàng sẽ được thỏa thuận tùy theo số lượng và giá trị mua hàng.

Đối với khách hàng ở các Tỉnh, Thành phố khác chúng tôi sẽ tiến hành gửi giao hàng tận nơi cho Khách hàng thông qua các đơn vị vận chuyển (Giao hàng tiết kiệm, Giao hàng Nhanh, J&T,...) hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

2. Thời gian giao hàng:

AP Foods sẽ yêu cầu bên vận chuyển hàng giao hàng cho khách hàng trong thời gian thỏa thuận khi quý khách thực hiện đầy đủ các thủ tục đặt hàng. Thời gian vận chuyển nội thành TP.HCM thường mất ít nhất 1 - 2 ngày làm việc (không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ tết).

Trong trường hợp quý khách chọn hình thức thanh toàn bằng thẻ tín dụng, thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi AP Foods nhận được thanh toán hoàn tất của quý khách. Xin lưu ý rằng AP Foods bảo lưu quyền thay đổi thời gian giao hàng mà không cần báo trước trong trường hợp chịu ảnh hưởng của thiên tai hoặc các sự kiện đặc biệt khác.

Đơn hàng của quý khách sẽ được giao tối đa trong 2 lần (trường hợp lần đầu giao hàng không thành công, sẽ có nhân viên liên hệ để sắp xếp lịch giao hàng lần 2 với quý khách. Chúng tôi sẽ cố gắng liên hệ lại trong 2 ngày làm việc tiếp theo (qua tin nhắn hoặc gọi trực tiếp), trong trường hợp vẫn không thể liên lạc lại được hoặc không nhận được bất kì phản hồi nào từ phía quý khách, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.

Để kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng của quý khách, xin vui lòng liên hệ với bộ phận Chăm sóc khách hàng.

3. Thanh toán và nhận hàng:

Khi hàng được chuyển giao đến quý khách, xin vui lòng kiểm tra hoá đơn, thanh toán đúng số tiền in trên hoá đơn và ký xác nhận với nhân viên giao hàng. Sau đó quý khách vui lòng kiểm tra nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào. Xin quý khách vui lòng giữ lại  hoá đơn để đối chiếu.

Nếu có vấn đề phát sinh thêm về số tiền, quý khách sẽ được nhân viên AP Foods thông báo truớc khi giao hàng. Bất cứ vấn đề nào về việc nhân viên giao hàng thông báo số tiền khác với hoá đơn, quý khách vui lòng gọi điện thoại đến bộ phận chăm sóc khách hàng để được AP Foods hỗ trợ.

093.893.5059
Danh sách so sánh

Giỏ hàng